Thứ Tư, 15 tháng 4, 2020

MOTOR ( MÔ TƠ ) ĐIỆN GIẢM TỐC TẠI ĐỒNG NAI

VINMAHU CO., LTD chuyên cung cấp Motor ( Mô tơ ) điện giảm tốc tại Bình Đồng Nai, với các sản phẩm Motor điện giảm tốc được nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Dolin đến từ Đài Loan. Các sản phẩm Motor giảm tốc được chúng tôi cung cấp với đầy đủ tải trọng, thông số kỹ thuật phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong công nghiệp và chế tạo máy hiện nay.
Các sản phẩm Motor điện giảm tốc chúng tôi đang cung cấp:
1 - Motor điện giảm tốc mini:
Motor điện giảm tốc mini là dòng motor điện giảm tốc có công suất nhỏ từ 6W đến 120W, sử dụng nhiều trong kỹ thuật chế tạo máy, trong công nghệ sản xuất băng tải công nghiệp. Motor giảm tốc mini có thể được tích hợp thêm bộ điều chỉnh, để phù hợp nhu cầu sử dụng, tùy vào yêu cầu của từng khách hàng.
Xem thông số kỹ thuật của Motor giảm tốc mini Dolin: Catalogue Motor giảm tốc mini
Quý khách có nhu cầu mua motor giảm tốc mini và bộ điều chỉnh xin hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp.
Motor giảm tốc mini
2 - Motor điện giảm tốc tải trung mặt bích và chân đế:
Motor điện giảm tốc tải trung hay còn gọi là dòng động cơ điện giảm tốc tải trung, là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế dạng mặt bích và chân đế, nó được sử dụng nhiều trong hệ thống băng chuyền tự động, hệ thống máy trộn trong nghiệp. Với công suất từ 1/8HP 0,1KW đến 10HP 7,5KW, tỷ số truyền từ 1/3 đến 1/15000, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn công suất và tỷ số truyền động cơ cho phù hợp.
Xem thông số kỹ thuật của Motor giảm tốc tải trung Dolin: Catalogue Motor giảm tốc tải trung
Quý khách có nhu cầu mua motor giảm tốc tải trung mặt bích và motor giảm tốc tải trung chân đế xin hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp.
 motor giảm tốc bình dương
Motor giảm tốc tải trung chân đế
 động cơ điện giảm tốc bình dương
Motor giảm tốc tải trung mặt bích
3 - Bộ hộp số giảm tốc cốt âm NMRV và Motor điện võ nhôm 3 phase
Bộ hộp số giảm tốc cốt âm NMRV + Motor vỏ nhôm là loại động cơ điện giảm tốc được thiết kế tách rời giữa hộp số giảm tốc cốt âm vuông góc NMRV và Motor vỏ nhôm 3 phase 4P. Hộp số giảm tốc cốt âm vuông gỗ NMRV thông dụng thường có size từ 25 đến 150, đi kèm motor điện võ nhôm 3 phase công suất từ 1/8HP 0.12KW đến 7.5HP 5.5KW. Là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay trong lĩnh vực chế tạo máy, công nghệ làm băng tải công nghiệp.
Xem thông số kỹ thuật của hộp số giảm tốc cốt âm NMRV Dolin: Catalogue  hộp số cốt âm NMRV
Quý khách có nhu cầu mua bộ hộp số giảm tốc cốt âm NMRV và Motor điện võ nhôm 3 phase, xin hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp.
Bộ hộp số cốt âm vuông góc NMRV và motor 3 phase võ nhôm
4 - Motor giảm tốc tải nặng:
Motor giảm tốc tải nặng là những dòng động cơ điện giảm tốc có sức tải lớn, có thiết kế dạng mặt bích hoặc chân đế. Có bộ hộp số giảm tốc bánh răng côn xoắn, momen lực lớn, chuyên dùng tải nặng, motor có công suất 0.75KW đến 200KW, Motor giảm tốc tải nặng thường được dùng trong các ngành công nghiệp nặng như cơ khí, chế biến gỗ, vật liệu xây dựng..., cần độ bền cao, momen xoắn đảm bảo, hiệu suất làm việc lớn.
Xem thông số kỹ thuật Motor giảm tốc tải Dolin: Catalogue motor giảm tốc tải nặng
Quý khách có nhu cầu mua động cơ giảm tốc tải nặng, hộp số giảm tốc tải nặng, xin hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp.
 motor giảm tốc bình dương
Động cơ giảm tốc tải nặng chân đế
 động cơ điện giảm tốc bình dương
Động cơ giảm tốc tải nặng mặt bích
5 - Hộp số giảm tốc trục vít bánh vít:
Hộp số giảm tốc trục vít bánh vít là những loại hộp số được sử dụng cùng với motor điện 3 phase, cấu thành bộ động cơ điện giảm tốc tải nặng, được sử dụng nhiều trong hệ thống băng chuyền, băng tải, máy móc công nghiệp có sức tải lớn, hiệu suất làm việc cao. Hộp số giảm tốc trục vít bánh vít thường có tỷ số truyền thấp từ 1/10 đến 1/60.
Xem thông số kỹ thuật của hộp số giảm tốc trục vít bánh vít: Catalogue hộp số giảm tốc bánh vít
 motor điện giảm tốc bình dương
Hộp số giảm tốc trục vít bánh vít
Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm!

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MẠNH HƯNG VIỆT NAM
- Trụ sở chính: 617 Huỳnh Văn Lũy, KP. 3, P. Phú Mỹ, TP. TDM, Bình Dương.
- Địa chỉ cửa hàng: Đường Hùng Vương - KP. 3, P. Phú Mỹ, TP. TDM, Bình Dương ( Kế bên cây xăng Phú Mỹ, Quý khách đến xem hàng và mua hàng tại đây).
- MST: 3702863242
- Số TK Ngân hàng: 11808567 - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - CN Bình Dương
- Hotline: 0917 648 579 (Mr. Mạnh)
- Zalo: 0917 648 579 
- Website: motor-vinmahu.com
- Email: vinmahu@gmail.com (Tiếp nhận đề nghị báo giá, tiếp nhận đơn đặt hàng)
Thời gian làm việc: 
- Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
- Ngoài giờ hành chính, Quý khách xin vui lòng liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp tiếp đón.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét